qrcode Quét để tải game

ALO CHỦ TƯỚNG – XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH QUẦN HÙNG

1.GIỚI THIỆU

 

Alo Chủ tướng là game chiến thuật Tam Quốc mang yếu tố ma thuật duy nhất trên thị trường, với đồ họa 3D chân thực, hiệu ứng kỹ năng ma thuật kỳ ảo và đặc biệt là hệ thống chiến thuật khổng lồ, thỏa sức cho người chơi sáng tạo.

Trong bài viết này, Tiểu Kiều xin giới thiệu cho Chủ tướng tham khảo một đội hình Quần hùng chuyên về Trọng Kỵ.

 

2. QUÂN SƯ

Trong Alo Chủ Tướng, mỗi đội hình sẽ được chọn 1 quân sư hỗ trợ phù hợp cho chiến thuật cả đội. Với hướng đội hình chủ lực là trọng kỵ, đặc biệt là Lữ Bố, quân sư phù hợp nhất sẽ là Điêu Thuyền với khả năng bắt chước kỹ năng của chủ tướng để tấn công hàng sau địch (đặc biệt ưu tiên bắt chước Lữ Bố).

 

3. CHỦ TƯỚNG

Trong Alo Chủ Tướng, mỗi đội hình sẽ có tối đa 8 vị tướng, vì vậy người chơi cần lựa chọn những vị tướng phù hợp các tiêu chí: Mạnh, có thể phối hợp tốt, kích hoạt nhiều hiệu ứng tổ hợp. Với đội hình Trọng kỵ Quần hùng, Tiểu Kiều xin đề xuất những vị tướng sau:

 

Lữ Bố: chủ lực của đội hình này, với khả năng ma hoá biến thân, vừa có sát thương mạnh, vừa có thể gây choáng để khống chế địch. có thể kích hoạt duyên phận Tàn Bạo Lưu Phái với Đổng Trác và Hoa Hùng.

 

Đổng Trác: Tank chính của team, có khả năng chuyển sinh lực binh sĩ thành trị liệu cho bản thân, binh sĩ địch tử trận cũng có thể hồi binh lực cho Đổng Trác.

 

 

Hoa Hùng: Chủ tướng trọng kỵ Quần hùng, gây sát thương đơn mục tiêu cực mạnh, phù hợp đội hình trọng kỵ đánh phủ đầu hàng trên.

 

 

Công Tôn Toản: Chủ tướng khinh kỵ quần hùng, có khả năng gây phá giáp và sát thương diện rộng, có thể liên tục bổ sung binh sĩ.

 

 

Mã Đằng: Chủ tướng khinh kỵ quần hùng, có thể buff cho khinh kỵ cả đội, công sẽ cộng dồn theo quãng đường di chuyển.

 

 

Viên Thiệu: chủ tướng trọng kỵ quần hùng, phe ta càng đông quân, lực chiến càng mạnh.

 

Nhan Lương và Văn Xú: song tướng Hà Bắc, vừa có sát thương mạnh vừa có phá giáp.

 

 

4. THẦN THÚ

Với đội hình phụ thuộc nhiều vào việc trọng kỵ binh xung phong để nghiền nát hàng trước địch, thần thú phù hợp sẽ là Thông thiên sư, thần thú chuyên dụng cho trọng kỵ binh với kỹ năng tăng tốc chạy và miễn khống chế cho cả đội .

 

 

5. ĐỘI HÌNH

Đội hình này nên xếp trọng kỵ vào chung một hàng, ở cuối hàng dọc trọng kỵ có thể xếp thêm Công Tôn Toản để tối ưu khả năng phá giáp của tướng này kết hợp với 3 trọng kỵ binh gây sát thương xuyên giáp phía trước. Mã Đằng và Nhan Lương có thể sắp xếp linh hoạt tuỳ theo cánh nào của đối thủ mỏng và dễ đột kích để luồn hàng sau. Đổng Trác và Viên Thiệu với khả năng hồi máu có thể đặt ở giữa để che chắn cho đội hình phía sau.