qrcode Quét để tải game

GIỚI THIỆU GAME VÀ BỐI CẢNH

Alo Chủ Tướng là siêu phẩm game Tam Quốc được Gamota phát hành năm 2023, là game Tam Quốc đầu tiên kết hợp giữa chiến thuật và ma thuật tạo nên một lối chơi riêng biệt cực kỳ hấp dẫn. Có thể nói không ngoa đây chính là tựa game hàng đầu châu Á với thành tích đã đạt 12 triệu lượt tải ở phiên bản nội địa và 2 triệu lượt tải phiên bản quốc tế, được phát hành trên 30 quốc gia khắp thế giới. Hôm nay hãy để Tiểu Kiều giới thiệu qua với chúa công về nội dung và bối cảnh của tựa game này nhé.

 

 

Được mô tả là tựa game chuẩn Tam Quốc, Alo Chủ tướng gìn giữ trọn vẹn cốt truyên Tam Quốc với bối cảnh Hán Mạt, quần hùng khắp nơi nổi dậy. Khởi đầu là 3 anh em Trương Giác lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Khăn vàng chống lại nhà Hán. Tiếp đó lớp lớp anh hùng hào kiệt xuất hiện tranh đoạt thiên hạ. Liệu Tào Tháo kiêu hùng nắm được thiên thời, Tôn Quyền hùng cứ Giang Đông nắm địa lợi, Lưu Bị nhân nghĩa có được nhân hoà, kẻ nào sẽ là bá chủ thiên hạ trong ba người, hay người định đoạt tất cả sẽ là một kẻ khác?

 

 

Lối chơi của Alo chủ tướng khá quen thuộc với fan hâm mộ dòng game chiến thuật khi cho phép người chơi nhập vai Chủ tướng ba quân, điều khiển những vị danh tướng Tam Quốc tung hoành chiến trận. Tuy nhiên, khác biệt với những game cùng thể loại, Alo Chủ tướng cho người chơi trải nghiệm cảm giác sử dụng phép thuật trên chiến trường Tam Quốc. Chu Du gọi gió đông, Khổng Minh bày Bát trận, tất cả sẽ được tái hiện thành ma thuật trong Alo chủ tướng.

Với những thông tin được tiết lộ, Alo Chủ Tướng nhận được sự quan tâm từ đông đảo người chơi game trong nước, hứa hẹn là bom tấn được mong đợi nhất thời gian tới. Tiểu Kiều hẹn gặp mọi người trong thế giới Alo Chủ tướng vào ngày ra mắt chính thức của game nhé!