qrcode Quét để tải game

CẢNH BÁO KHÓA ACC VĨNH VIỄN NẾU NẠP LẬU, NẠP REFUND

Hiện tại có rất nhiều chiêu trò lừa đảo lợi dụng Refund giao dịch, nhiều Chủ Tướng không biết đã sử dụng dịch vụ của các đối tượng trên dẫn đến việc bị hệ thống khóa tài khoản.
Vậy nạp REFUND là nạp gì? Lừa đảo như thế nào?
– Đầu tiên, các đối tượng lừa đảo tự nhận Nạp các gói Ngân Phiếu, Vàng,… với giá rẻ hơn kênh nạp chính thống của NPH, thông qua các trang nạp lậu, quảng cáo trên Facebook, group Zalo..v.v..
– Sau khi người chơi đồng ý thực hiện giao dịch, các đối tượng bắt đầu tiến hành thực hiện Ngân Phiếu thông qua kênh thanh toán Google Wallet và Apple cho các tài khoản game. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất giao dịch, các đối tượng lừa đảo tiến hành kiến nghị lên Google và Apple yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù Ngân Phiếu đã được chuyển vào game. Đây gọi là hình thức Refund giao dịch, chiêu trò thường dùng của các tay lừa đảo Nạp Ngân Phiếu hoặc Vàng giá rẻ.
– Yêu cầu hoàn tiền nhiều lần khi không có lỗi thanh toán là hành vi không hợp lệ, dẫn đến tình trạng lừa đảo giao dịch, sẽ bị truy tố trách nhiệm từ phía Google Wallet và Apple.

♦Hệ lụy khi thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund, Nạp Kim Cương giá rẻ

– Các kênh thanh toán này không phải kênh chính thức của game, không được NPH Gamota hỗ trợ bảo vệ, và tài khoản đã thực hiện Nạp Lậu, Refund giao dịch sẽ ngay lập tức bị KHÓA TÀI KHOẢN MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC.
– Các đối tượng thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund sẽ bị truy tố xử lý theo tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thông tin của khách hàng, gây ra tình trạng mất tài khoản, bị hủy vật phẩm,…theo quy định của nhà nước.
Do đó Gamota quyết định đưa ra chính sách xử lý như sau:
1. Tài khoản của người mua sẽ bị khóa vĩnh viễn khi phát hiện tài khoản có sở hữu tiền nạp từ dịch vụ mua bán lậu.
2. Toàn bộ thông tin chủ sở hữu tài khoản bán tiền lậu và mua tiền lậu (dòng máy, IP, tên tuổi, thời gian,…) sẽ được chuyển cho cơ quan chức năng để xử lý đúng theo quy định của pháp luật.
Tất cả vì lợi ích của người chơi và đem lại sự công bằng cho các khách hàng chân chính, NPH Gamota rất mong khách hàng sẽ ủng hộ và cùng chung tay với chúng tôi nói “không với mua bán tiền lậu”.