qrcode Quét để tải game

LỘ TRÌNH TÍNH NĂNG HOẠT ĐỘNG PVP

Khải bẩm Chủ tướng, Tiểu Kiều xin được gửi đến chủ tướng lộ trình các tính năng của Alo chủ tướng trong thời gian tới. Các tính năng, hoạt động PvP, hoạt động liên server sẽ được mở liên tục trong thời gian tới theo thời gian và mốc level của người chơi. Cụ thể như sau:

 

1, HOẠT ĐỘNG VẤN ĐỈNH TRUNG NGUYÊN VÀ HỆ THỐNG VÕ HỒN

 

 

Hoạt động Vấn đỉnh trung nguyên là tính năng PVP bang chiến liên server, sẽ mở khi người chơi đạt level 40 và máy chủ mở qua 8 ngày. Hoạt động sẽ chính thức mở mùa đầu vào thứ hai đầu tiên sau khi máy chủ qua 8 ngày mở. Ở hoạt động này, Chủ tướng cùng đồng đội trong bang hội sẽ phải chiến đấu cùng các bang hội khác nhau ở nhiều server, tranh đoạt thành trì ở 4 khu vực ngoài. Sau khi xác định nhà vô địch của 4 khu vực, cuối tuần 4 bang vô địch 4 khu vực sẽ chiến đấu ở khu vực Trung nguyên để tranh đoạt quyền Vấn đỉnh Thiên Hạ.

Cùng với đó, hệ thống võ hồn sẽ mở khi người chơi đạt cấp 40 và máy chủ qua 8 ngày, mỗi binh chủng sẽ dùng loại võ hồn riêng, một số võ hồn ngoài nâng cấp chỉ số tướng sẽ còn có thêm cả kỹ năng bị động.

 

2, HOẠT ĐỘNG ĐẤU HẠNG

 

Đấu hạng là tính năng PVP liên server tất cả các cụm trong game. hoạt động mở ở ngày 15 từ lúc mở server và user đạt level 50, 2 tuần là 1 mùa giải, thi đấu vào ngày 3-5-7 vào khung giờ 12-14h và 21-23h.

Người chơi sở hữu tối thiểu 30 tướng mới có thể tham gia đấu hạng. Khi chơi người chơi có thể ban pick (cấm chọn) giống game moba, TUY NHIÊN, sẽ CHỈ được chọn đội hình từ 30 tướng NGẪU NHIÊN trong các tướng mình và đối phương có. Cấm thì cần cấm trước khi ghép, khi ghép dc với người chơi khác thì các tướng bị cấm.

 

 

 

Khi đánh các tướng đều là 6 sao 150 cấp, các quân sư đều là 6 sao 30 cấp (max cấp thuộc tính hết), không mở các tính năng cộng chỉ số khác như bảo vật, thần thú, đồ giám, thú cưỡi.

 

3, CỬU CHÂU TRANH BÁ

 

 

Cửu châu tranh bá là tính năng PVP trong server, chủ tướng sẽ phải thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 1vs1 để tranh ngôi vô địch. Ngoài trực tiếp tham gia, chủ tướng có thể dự đoán nhà vô địch của từng mùa để nhận về phần thưởng cho mình.

Cửu Châu tranh bá sẽ mở khi người chơi đạt cấp 24, máy chủ mở quá 5 ngày. Mùa giải đầu tiên sẽ mở vào ngày thứ hai đầu tiên sau 5 ngày mở server.

 

4. ĐẤU ĐỈNH CAO

Hoạt động PVP trong server, người chơi sẽ ghép cặp ngẫu nhiên với người chơi khác để thi đấu. Thi đấu thắng sẽ được điểm tích luỹ và lên hạng, thua sẽ bị khấu trừ. Người chơi được xếp thứ hạng cao mỗi mùa sẽ có thưởng đặc biệt.

 

 

Tính năng này sẽ mở khi người chơi đạt cấp 36 và máy chủ mở hơn 3 ngày.